หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Bổ sung mới nhất về bản Erangel 2.0 PUBG trên di động 1.0

Trong game show PUBG trên di động các người chơi một mình hoặc hòa hợp tác cùng theo với các người khác rồi sẽ tranh đấu bên trên một hòn đảo bát ngát. Theo đó, mỗi cuộc chiến sẽ sở hữu 100 người tham dự. các người này rồi sẽ dựa theo việc tích lũy vũ khí trang bị ra mặt rải rác trên đảo để tiêu diệt những người hoặc đội khác. vị trí rút cuộc trên bảng xếp hạng sẽ quyết định giải thưởng và Khả năng mà mỗi người chơi cảm nhận. Chính nhờ sự thu hút như 1 trận đấu khẳng định mà ngay trong lúc chào làng chơi PUBG bạn dạng điện thoại di động đã lôi cuốn giới game thủ Trải Nghiệm. Mỗi một phiên bản công bố là mỗi một lần các bạn hào hứng chờ đợi chờ để với Kinh nghiệm những cách tân new. Lần chào làng của Erangel 2.0 PUBG trên di động 1.0 cũng thế. nội dung bài viết sau đây rồi sẽ cung cấp cho mình các thông tin cháp vá new về bản đang rất được trông đợi này.

Thời điểm ra mắt, rất nhiều người chơi bất thần về tên gọi của bản này khi nhà nâng cấp đặt tên là PUBG trên di động 1.0 mà không phải là phiên bản 0.20.0 như thường lệ thông thường. mặc dù thế các điểm khác biệt của bạn dạng Erangel 2.0 trong vòng PUBG trên di động 1.0 đi kèm theo các chức năng vô cùng lôi kéo sẽ làm bạn cực kỳ bất ngờ.

Maps Erangel 2.0

Bản đồ Erangel 2.0 chào làng với tương đối nhiều điểm new

Đó chính là một điểm nổi bật với hấp dẫn nhất của bản Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0. bản đồ Erangel 2.0 được thiết kế theo phong cách chất con số Ảnh mới. Bầu trời, mặt đất, mặt nước với thực vật thêm sinh động cùng xem thêm được cải thiện. Kiến trúc cùng cấu tạo của một số tòa nhà cũng rất được đổi khác. những điểm khoáng sản rộng cũng đều có sự biến hóa nhất định: Mylta Power đã đc thay thế sửa chữa lại, cấu tạo tòa nhà trọn vẹn new, giúp đỡ các điểm khoáng sản gần nhau hơn để nâng cấp các phương án bất thần trong round chiến; Quarry được nâng cấp cấu trúc địa điểm, tinh chỉnh và điều khiển cách thức sắp xếp của các tòa nhà, đạt thêm 7 nhà kho rộng, thêm điểm đáp để có tương đối nhiều chọn nhặt trang bị; Prison đc điều khiển và tinh chỉnh cấu trúc điểm đến để thêm nhiều bức tường xung quanh. tinh chỉnh và điều khiển kết cấu của một số tòa nhà để giúp đỡ người công kích có nhiều lựa chọn hơn. phiên bản này còn thêm 1 số điểm tài nguyên trong vòng Khu Vực chiến. cấu trúc của một vài Quanh Vùng thành thị cũng được điều khiển và tinh chỉnh nhằm mục đích mang đến cho người chơi Khả năng xuất xắc hơn khi tấn công cùng phòng vệ. Thêm tầng hầm vào một số tòa nhà. Để làm cho bầu không gian chiến trường trong vòng Erangel, chiến hào, hàng rào gỗ, xe tăng hỏng và những công trình thi công làm vật cản cũng đạt thêm vào.

Vũ khí mới M1014

Đổi khác bản đồ Livik

Trong vòng Game PUBG trên di động, map Livik là map độc quyền. phiên bản Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0 đã bao hàm biến đổi thu hút so với map Livik. Theo đó, một vũ khí new đc bổ sung là súng M1014. đó là khẩu shotgun bán tự động new có sức chứa 7 viên đạn, đưa về Trải Nghiệm cận đấu vượt trội. và vũ khí mới mẻ này gamer có khả năng nạp đạn thủ công để ứng phó với những tình huống bất ngờ. Ngoài ra map Livik còn tồn tại thêm một số sửa đổi và nâng cao đồ họa như: tăng độ sâu của nước ở phía bên trên thác nước; Tăng tỷ lệ thảm thực vật của Quanh Vùng bên trên góc trái; Thuyền lớn được thay bằng xuồng cao tốc, xuồng đc điều chỉnh bắt đầu với điều khiển phân bố cỏ....

Nâng cấp khu vui chơi 2.0

Chỉ trong bản cập nhật Season 15, sân tập Cheerk Park (khu vui chơi) đc nâng cao trở thành Cheerk Park 2.0. Tại sân tập này rồi sẽ có thêm Training Ground 2.0: trưng bày mỗi gamer một Sân tập riêng để trau dồi khả năng của chúng ta. những bài tập bắn, ném cùng đào tạo mục tiêu bổ sung có những độ gian truân khác biệt có sẵn tại Khu huấn luyện. Đảo trong Hồ ở Cheer Park rồi sẽ là 1 trong hòn đảo hình trái tim lãng mạn đã nhận thêm vào. Hòn đảo này sẽ đc trang hoàng với đầy đủ loài đồ đạc lãng mạn như xích đu hai chỗ ngồi với thuyền lãng mạn.

Khu trung tâm thương mại đc nâng cấp

Beyond A.C.E. - tính năng đề bài

Chỉ trong bản bổ sung này, một vài Tháp năng lượng bí ẩn trong Erangel vẫn còn tồn tại sau vụ nổ. gamer có khả năng đánh đổi vật tư tại Tháp năng lực bằng phương pháp hoàn thành điều kiện nhất định trong cuộc chơi. trong thời gian event, bạn ghép trận chỉ trong thể loại Xếp Hạng maps Erangel sẽ có cơ hội vào tựa game này.

Trên đây là các điểm hấp dẫn về bạn dạng Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0 mà game thủ cần biết để có những Kinh nghiệm đầy thú vui cùng phiên bản mới này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น