หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Đấu tướng Cho’Gath như vậy nào? Có phương thức nào khắc chế?

Cho’Gath là số ít trong những tướng của LMHT có vẻ gây nên con số sát thương chuẩn chỉnh đẩy đà. ưu điểm này của Cho’Gath đến từ việc nó đc sinh từ Hư Không - nơi hỗn trả nằm giữa những thế giới, những không gian chứa chấp những cá thế xấu xa với cổ kính bị lịch sử xóa bỏ không ai dám nhắc đến. vậy cho nên Cho’Gath có 1 sức mạnh run sợ, tài năng nội tại Thú Ẳn Thịt của chính nó hình như phụ trợ con quái nhân Hư Không hồi lại máu và năng lượng. Vậy lối chơi tướng Cho’Gath như thế nào? cùng sức khỏe đáng sợ của Cho’Gath có phương thức nào để chế ngự không?

Tướng Cho'Gath

Cho'Gath có điểm tốt chính là sức chịu đựng vô cùng xuất xắc, đồng thời bản lĩnh hồi phục cũng rất chóng vánh, đối phương rất thử thách có lẽ đánh hạ được. Ngoài ra Cho'Gath còn sở hữu những điểm cộng như cảm giác khống chế tuyệt, bản lĩnh dọn quái nhanh chóng cùng khả năng gây sát thương chuẩn chỉnh theo xác suất máu. nếu như muốn search cách thức khắc chế Cho'Gath game thủ còn buộc phải nắm thêm những nhược điểm như sự cơ động yếu, quá to đô nên không được lanh lẹ, những kĩ năng khống chế cứng ít.

Cách chơi Cho'Gath

Dùng Cho’Gath vừa farm vừa quấy rối đối phương, tận dụng khả năng dọn quái nhanh lẹ mà ở đầu trận bạn chỉ nên chủ yếu vào việc farm lính không lo về số lượng máu bởi Cho’Gath bình phục rất chi là tốt bởi năng lực nội tại của chính mình. Dùng những tài năng Rạn Nứt (Q) để hạn chế kẻ địch ăn quân nhân, Tiếng Gầm Hoang Dã (W) nhằm gây sát thương, hãy nỗ lực tránh đụng Rừng đội hình địch và các pha gank ít bản lĩnh thành công.

Giữa tận hãy tập trung thu thập điểm cộng dồn và cần dùng kỹ năng Xơi Tái (R) để làm to bạn dạng thân lên. Khi có từ 1-2 trang bị để đỡ đòn sẽ giúp Cho’Gath tăng khả năng chống chịu, rất không dễ dàng để dường như hạ gục. chú ý không nên quá lạm dụng Xơi Tái (R) vì bạn có thể rồi sẽ thiếu hụt sát thương khi giao tranh nổ ra.

Bộ kĩ năng của Cho'Gath mùa 10

Cuối round chủ yếu vào full bộ hất tung và câm lặng với bộ tài năng Rạn Nứt (Q) với Tiếng Gầm Hoang để cập nhật các mục tiêu ở tuyến sau của địch như xạ thủ cùng pháp môn sư đối phương. Chiêu cuối của Cho’Gath có sát thương rất chi là lớn, nhưng tầm cần đến lại quá thấp.

Hãy nỗ lực tiếp cận với những đối tượng ít máu hoặc những mục tiêu gây sát thương tối đa của đội nhóm kẻ địch để giống như sử dụng Xơi Tái (R). trong lúc giao tranh hãy kích hoạt trang bị Thú Tượng Thạch Giáp trước, trợ giúp chiêu cuối đc tăng thêm sát thương đáng chú ý.

Phương pháp khắc chế Cho’Gath

Có hai bí kíp chính để tương khắc và chế ngự loài vật tới từ Hư Không Cho’Gath bằng phương pháp sử dụng hai vị tướng Vayne với Master Yi hoặc các trang bị như Giáp Máu Warmog, giày Thủy Ngân.

Cho'Gath bị kìm hãm bởi tướng Vayne với Master Yi

Vayne là cô bé xạ thủ rất chi là cơ nhóm, dùng làm ứng phó cùng con quái dị đô con cồng kềnh Cho’Gath rất hài hòa và hợp lý. Bởi Vayne sở hữu tất cả các thứ mà quái dị Hư Không sợ nhất khi có cả lực sát thương chuẩn chỉnh lẫn sải tay dài khiến cho Cho’Gath chạm chán nhiều gian khổ trong những việc tiếp cận để gây sát thương. Tuy đây là một xạ thủ mỏng tanh với giống như dễ bị hạ nhưng Vayne vốn thiết lập trạng bị trấn phái có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu - thanh gươm vô danh. Để tương khắc tốt Cho’Gath nên kết hợp người đi rừng để có khả năng phản gank hoặc triệt tiêu hết điểm tốt của chính nó.

Master Yi là vị tướng có thể tương khắc nhiều loại các cảm giác bằng Q tuyệt kỹ Alpha, nên cùng Cho’Gath - một kẻ mạnh về khống chế không còn dễ dãi phát huy sức mạnh của chính mình. Vũ khí nguy khốn nhất của Master Yi dùng để đấu với Cho’Gath đó là chiến tranh Wuju chắc là gây sát thương chuẩn, trừ thẳng vào máu của Cho’Gath. so với những tướng khác tấn công Cho’Gath bằng đòn đánh thì kĩ năng và vũ khí của Master Yi tỏ ra hợi lại hơn nhiều. hơn thế nữa sự cơ động cực cao của Master Yi từ tài năng R chiến binh Sơn Cước có vẻ chém Cho’Gath thành nhiều mảnh trong vòng 7 giây cho dù vậy hắn có sở hữu balo nhiêu máu đi nữa.

So với trang bị kìm hãm thì Giáp Máu Warmog có thể giảm hồi máu và giày Thủy Ngân giúp đỡ giảm khống chế và tăng một con số kháng phép khá đầy đủ cho chủ mua chính là hai bảo vật game thủ cần phải trang bị thêm nếu còn muốn đối đầu và cạnh tranh Cho'Gath.

Mặc dù dường như sát thương rất mạnh nhưng giây phút hồi chiêu của Cho’Gath cho các khả năng khá lâu và dễ né nên nó rồi sẽ trở thành vô ích nếu cần đến hết kỹ năng của chính bản thân mình. chính vì thế nếu người chơi chọn tướng này để chơi hoặc khi cạnh tranh nên chú ý để biết rõ phương thức lựa chọn cách chơi tương xứng.

Hy vọng với các thông tin nêu bên trên bạn hiểu rõ lối chơi cũng như cách thức kìm hãm Cho’Gath cùng bảng ngọc mùa 10 mạnh nhất Liên minh huyền thoại hiện nay.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น