หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563

Joker có hình thức đánh rỉa máu cực bá đạo, người chơi đã hiểu chưa?

Để nói đến Joker trong Game Liên quân Mobile, bền vững bạn sẽ nghĩ ngay tới phương thức đánh rỉa máu địch hoặc tung những full bộ có sức sát thương lớn nhằm chiếm mạng đối phương. mặc dù, Joker không hẳn là không có điểm yếu kém, chính điều đó làm ra những xúc cảm bồn chồn cho gamer, đặc biệt là khi cầm Joker đánh ở giai đoạn cuối round. Nhiều bạn non tay cầm Joker ở thời đoạn này thường bị bắt khi đi lẻ.

Joker ở mùa 10 không thể đi ở phần trợ giúp như các mùa trước và đc biến đổi về đi chỗ đứng đường rồng. Joker cài chiêu thức miễn nhiễm sát thương vật lý nên không hề e ngại những tướng sát thương vật lý, ở mùa này, Joker được sử dụng tập trung để bắt những địch mạnh hoặc tương khắc các trinh sát. Joker cũng rất được tăng ulti, chính vì như vậy, nếu địch nào áp sát rồi sẽ chắc là nhận về một cái giá rất đắt. chính là tổng quan về Joker trong dịp 10, vậy còn chi tiết về cách lên đồ và cách chơi Joker ra sao, hãy và theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi nhé.
Joker là vị tướng vừa mạnh cùng vừa dễ chơi
Joker là vị tướng vừa mạnh cùng vừa dễ chơi
Bảng ngọc cho Joker

10 viên ngọc tím: 4 viên mật độ chí mạng/Máu tối đa với 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy trợ giúp Joker đánh với dọn bộ đội kết quả, Ngoài ra, tăng 2% mật độ chí mạng hỗ trợ Joker có khả năng hút máu kẻ thù tác dụng.

10 viên ngọc đỏ: Công vật lý/xuyên giáp, hạ gọn đối phương bằng đòn bắn hoặc đòn full bộ.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp: phối hợp với ngọc đỏ sẽ giúp lấy mạng đối phương thuận lợi chỉ từ 1 bộ combo.

Cách thức lên đồ cho Joker

Lên đồ đầu trận

Điểm lưu ý của Joker là tập trung tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng tướng sát thương vật lý ở đường rồng, bởi nên phải trang bị giày hộ vệ để giảm sự tác động của sát thương vật lý. Trang bị trấn phái trợ giúp Joker phát huy sức mạnh vốn có, Ngoài ra, nếu bổ sung được Thương xuyên phá, Joker sẽ sở hữu được điểm mạnh ngay cả những vố gần với xa.

Lên đồ giữa round

Bom cười suport tăng 100% công vật lý cho đòn đánh thường tiếp theo khi đc gia tăng Trang bị trấn phái thứ hai. Nếu sở hữu được Liềm giành mệnh từ sớm, đối thủ sẽ thách thức gây sốc sát thương và lấy mạng Joker, chính bởi vậy cần ưu tiên lên đc Liềm chiếm mệnh thật sớm.

Lên đồ cuối round

Liên tục tăng công vật lý cho Joker để có vẻ có được nhiều nhất sức mạnh từ các đòn full bộ, thật gian khó giống như bảo toàn mạng sống khi ăn các combo chí tử của Joker ở thời đặc điểm này. Bên cạnh đó, nếu đối phương có không ít giáp thì phương pháp cực tốt là tăng % cho xuyên giáp.
Mật tịch lên đồ hoàn chỉnh cho Joker
Mật tịch lên đồ hoàn chỉnh cho Joker
Hình thức đánh Joker

Cách đánh đầu màn

Chạy nhanh ra đường giữa và Tốc biến và giày thép để cướp bụi trước khi địch đến. Dùng Đùa dai cùng Đùa sốc bắn rỉa địch thủ khi quan sát thấy hắn dâng quá cao, nếu tận dụng được có lẽ kết hợp với bạn bè bắt lẻ khi bắt gặp đối phương chủ quan.

Tiếp đến, di chuyển về đường Rồng đứng bắn bộ đội bằng Đùa sốc và tung đòn đánh tay lấy mạng đám lính để nhanh tăng cấp 2 cùng tích lũy được vàng. sau khoản thời gian tăng cấp chạy lên gây căng thẳng vào xạ thủ của kẻ thù, nếu bị phản công thì tung đòn Bịp bợm, nếu cảm nhận thấy không ăn được thì rút lui đảm bảo.

Tận dụng khả năng bắn xa của Đùa sốc cùng khả năng kiểm soát và điều hành bụi cỏ cùng những chiêu rỉa máu để giật bùa với giật lợi thế hang Rồng, khi nên ghi nhớ có lẽ bắt lại địch.
Joker mạnh nhất ở giai đoạn giữa ván
Joker mạnh nhất ở giai đoạn giữa ván
Cách thức đánh giữa ván

Tiếp tục rỉa máu kẻ thù bằng Đùa sốc, nhanh lên Liềm giành mệnh, lúc này, Joker cực kỳ khó nhọc dead. sử dụng Bom cười để kết liễu địch. Joker là chủ lực của đội hình, chính vì vậy, cần phải tránh đi lỗi cũng đúng phải chọn lựa đc mục tiêu dành riêng thì mới ra full bộ, đợi địch đi lẻ hoặc nếu giao tranh tổng thì chờ đón bạn bè rỉa máu kẻ thù xong thì new lao vào tung combo. Lên trang bị trường hợp khi đối thủ có rất nhiều hồi máu và tăng giáp sẽ giúp tăng tốc khả năng chống chịu.

Cách đánh cuối màn

Ở thời điểm này, Joker không còn không ít lợi thế nên buộc phải điều hành và kiểm soát Rồng hoặc Caesar bằng đòn bắn Đùa sốc. bây giờ, địch gần như ưu ái bắt Joker nên cần phải tránh đi lẻ để gây gian lao cho chính bản thân và đồng đội.

Trên đấy là tổng hợp về phong thái lên đồ cùng hình thức đánh khi bạn cầm Joker. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น