หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hướng dẫn lối chơi tướng Điêu Thuyền xinh đẹp trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Tiêu chuẩn nào được bạn đề ra khi lựa chọn 1 vị tướng chỉ trong Liên Quân Mobile? bạn cần nhớ sức khỏe, chiêu bài, hay đối kháng thuần chỉ là ngoại hình của vị tướng? rồi sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu gồm có vị tướng có thể với lúc thỏa mãn nhiều tiêu chí, phải không nào?

Lời giải là có. Game Liên quân Mobile gồm có vị tướng “đa tài” như vậy để game thủ chọn lựa. Tiêu biểu như Điêu Thuyền - nữ tướng vừa xinh đẹp vừa có nội khí đáng nể.

Mặc dù, Điêu Thuyền hoàn toàn có thể hóa thành “bình hoa di động” nếu như bạn cần đến không hợp lý, đúng chuẩn. nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ đề ra cách chơi và lên đồ tương xứng nhất đối với tướng Điêu Thuyền. game thủ hãy phân tích và tìm hiểu thêm nhé!
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng đấu của Game Liên quân Mobile mùa 10
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng đấu của Game Liên quân Mobile mùa 10
Bảng ngọc tương xứng cho Điêu Thuyền

Tím III Máu Tối Đa/Hồi Máu: Máu nhiều nhất tăng 60, Hồi máu/5 giây tăng 4,5

Ngoại hình yểu điệu thục nữ kéo theo việc Điêu Thuyền có speed dịch chuyển rất đủng đỉnh. vì vậy, chỉ trong giai đoạn đầu ván cùng cả sau đây, Điêu Thuyền dễ trở thành bia đỡ đạn nếu không đc tăng tốc về sức chống chịu với thể lực. Ngọc tím chính là để đáp ứng cho mục tiêu này.

Đỏ III Công Phép/Xuyên Thủ Phép: Công phép tăng 4,2; Xuyên giáp phép tăng 2,4

Do bản chất là một trong vị tướng pháp sư, ngọc đỏ sẽ giúp những đòn thế pháp thuật của Điêu Thuyền trở nên kinh dị hơn, đặc biệt là ở khả năng xuyên giáp phép.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: phút giây hồi chiêu giảm 1%

Đó là ngọc luôn luôn phải có với cùng 1 vị tướng pháp môn sư như Điêu Thuyền, giúp những vố phép của tướng này có vẻ đc thi triển với cường độ lớn hơn.
Là một trong những tướng pháp sư, những trang bị nhằm mục đích tăng sát thương cùng xuyên giáp phép là rất quan trọng cùng Điêu Thuyền
Là một trong những tướng pháp sư, những trang bị nhằm mục đích tăng sát thương cùng xuyên giáp phép là rất quan trọng cùng Điêu Thuyền
Hướng dẫn lên đồ cho Điêu Thuyền theo từng giai đoạn

Đầu trận

Phượng Hoàng Lệ cần phải sớm được trang bị cho Điêu Thuyền, nhằm mục đích hỗ trợ Điêu Thuyền tăng tốc thể lực nhờ hồi máu và tăng năng lượng cho vị tướng này. Kế đến là Ngọc Đại pháp môn sư, một nâng cao của Phượng Hoàng Lệ, phụ trợ Điêu Thuyền có những pha thi triển phép thuật khiến cho đối thủ thiệt hại nặng nề hơn nhiều. rút cuộc là trang bị giày Phù Thủy, bổ trợ Điêu Thuyền dịch chuyển nhanh lẹ hơn, Ngoài ra còn tăng công phép cho vị tướng này.

Giữa ải

Trượng Bùng Nổ là trang bị trước tiên cần phải nghĩ đến, khi thế trận đã vào hồi cân bằng. bây giờ game thủ phải nâng nhiều sức khỏe phép thuật cho Điêu Thuyền và Trượng Bùng Nổ là một trong những trang bị tương xứng cho mục tiêu bên trên. tiếp sau là Vương Miện Hecate - món trang bị giúp sát thương của Điêu Thuyền áp lên đối phương khi chúng bị khống chế. không chỉ vậy, sức khỏe phép màu còn đc cộng thêm tới 35%.

Cuối round

Khi trận đấu sắp vào hồi kết, hãy chăm nom vào bản lĩnh định giành số trời của Điêu Thuyền. Sách Truy Hồn là trang bị khiến kẻ thù giảm bản lĩnh phục hồi, vì vậy mà dễ dãi hơn cho Điêu Thuyền với những anh em tiêu diệt. Khi đã dính chiêu, Điêu Thuyền cùng bằng hữu chỉ cần nhảy đến cùng cấu máu mà thôi. chung cuộc, dù là đang thắng thế tới đâu, cũng rất cần phải bảo vệ cho Điêu Thuyền có đầy đủ thể lực tới cuối ải nhé. Sách Thánh để giúp Điêu THuyền bổ sung cập nhật thêm máu, Trong khi còn giúp tăng sát thương phép nữa.
Về cuối trận, Điêu Thuyền có nội công rất mạnh
Về cuối trận, Điêu Thuyền có nội công rất mạnh
Chỉ dẫn lối chơi Điêu Thuyền

Đầu round, hãy sử dụng các phép thuật của Điêu Thuyền để cấu máu từ bộ đội đối thủ. Ngoài ra Điêu Thuyền cũng nên tận dụng khả năng khống chế địch thủ rất chất lượng của chính bản thân mình để triển khai gank, chiếm thế mạnh cho các Quanh Vùng khác.

Giữa Game, sát thương của Điêu Thuyền sau thời điểm trang bị đầy đủ đã biết thành rất đáng để nể, chính vì như vậy hãy di chuyển vị tướng này ra những điểm nóng giao tranh, sử dụng những pha ra đòn thế đáng nể để tiêu diệt đối thủ. dù cũng phải để ý không để Điêu Thuyền bị bao vây, đánh hội đồng, dẫn tới trở tay không kịp.

Cuối màn, nếu còn gia hạn được, Điêu Thuyền giờ đây sẽ có năng lực rất chi là bá đạo. Hãy tiếp tục phát huy những điểm tốt của chính mình, nhất là những bản lĩnh khống chế để cùng theo với đồng đội chiếm chiến thắng sau cùng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น