หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Newbie PUBG trên di động cùng các tình huống chưa chắc chắn giấu mặt đi đâu

Mỗi dòng Game đều bắt buộc cần người new đấu một khoảng giây phút nhất định để "mần thân" với thích nghi. chính vì vậy quá trình học hỏi này rồi sẽ không hề tránh khỏi các trường hợp "dở khóc dở cười" khi bọn họ tự biến mình thành trò vui cho thiên hạ.

Sự "hài hước" của các newbie cũng chính là một món ăn tinh thần không thể thiếu của những gamer PUBG Mobile và sau đây là một vài trường hợp tiêu biểu như vậy.

Chạy vào trong vòng trò chơi rồi vẫn không thoát nổi...tai nạn giao thông

Là một Game vượt qua với các maps rộng lớn, giao thông là một trong những phần không thể không có trong PUBG Mobile, gồm cả đường bộ lẫn đường thủy.

Vì vậy các trường hợp gian nguy khi "tham gia giao thông" trong Game cũng là điều không còn tránh khỏi. tuy nhiên điều này thì không hẳn ai cũng hiểu rõ, đặc biệt là cùng những người new chiến.

Chính vì thế mà những tình huống mất mạng lãng xẹt do...tai nạn giao thông là rất có tiếng trong vòng Game.
Giao xe cho newbie là một tội ác
Giao xe cho newbie là một tội ác
"Lúc bắt đầu PUBG, không ai dạy cả, toàn tự lần mò. Lúc đó đang lái xe chạy bo, nhìn thấy một tên đối phương chạy trên đường, bây giờ chưa chắc chắn có thể lấy xe tông địch nên chỉ trong đầu nảy ra ý đáp xuống bắn nó. chung cục quên mất lại đáp xuống khi xe vẫn đang làm việc vù vù và chết ngay tại chỗ", gamer Tiên Lưu nói qua tình huống "SML" thời bắt đầu chiến của bản thân mình.

Một sai trái nổi tiếng khác với người new Game PUBG là quá mạnh mẽ và tự tin vào tay lái của chính bản thân mình, đến mức thoải mái tự tin xung phong lái xe chở cả nhóm. Giao xe cho newbie trong Game PUBG quả là 1 trong những...tội ác cùng có những lúc cả nhóm bạn sẽ buộc phải nhận trái đắng từ các pha chiến đầu...cây cổ thụ, ùa ra sông tắm, hay thậm chí là lao thẳng vào ổ địch "mời anh xơi".

Chân lý thuộc sở hữu người...bung mặc dù sớm

Một newbie chưa từng có Trải Nghiệm sẽ không tránh khỏi luống cuống khi lần đầu cùng anh hùng của chính mình bật khỏi chiếc máy bay tập trung. lúc này bọn họ thường bấm nút bung tuy nhiên luôn luôn, như 1 phản xạ "sinh tồn". trường hợp các, nhiều người chơi tự cho chính bản thân có góc nhìn xa trông rộng, muốn bung dù sớm để sở hữu góc nhìn...bao quát nhất.

Hậu quả nhãn tiền trong game là bạn sẽ mất không ít time hơn để tiếp đất đối với kẻ địch. Hình như chúng game thủ và địch đã tung tăng nhảy nhót loot đồ, tia lửa đạn lấp lóe, lựu đạn đã nổ, Hình như bạn vẫn...lơ lửng mình ta.
Lơ lửng bên trên không chẳng khác nào game thủ tự biến mình thành mục tiêu ngắm bắn cho kẻ thù
Lơ lửng bên trên không chẳng khác nào game thủ tự biến mình thành mục tiêu ngắm bắn cho kẻ thù
Tệ hơn cả, lơ lửng cả một cục bên trên không, gamer chả khác nào một mục tiêu tập bắn, một "thùng thính không đồ", rất dễ khiến cho người chơi khác ngứa mắt mà phục kích quyết bắn hạ.

Tác dụng sau cuối là đừng hỏi Vì Sao mình sớm...lên bàn thờ đến vậy.

Khẩu này là khẩu nào? Cứ nhặt đại, súng to chắc bắn "sướng"

Khoảng cách phút giây liên tiếp nhất chỉ trong trò chơi chắc chắn là lúc mới tiếp đất, vội chạy đi loot đồ chỉ trong cảnh "tay không bắt giặc". giờ đây với những người bắt đầu đấu, sẽ không dễ để phân biệt giữa những loại súng trong vòng trò chơi, chứ chưa nói đến việc hiểu rõ ăn điểm mạnh, điểm yếu kém của từng loại. trong những lúc đó, kẻ thù đã ở ngay ngoài sân, giao tranh đã nổ ra, bằng hữu đã ngã xuống,...Tất cả thôi thúc người chơi ra quyết định...nhặt đại khẩu nào trông hầm hố nhất!

Đấy là sự thật đau lòng mà chắc chắn bao ngời trong các bạn, cùng cả chính tôi từng mắc buộc phải. ví dụ tiêu biểu nhất cho sai lạc này, đó đó là việc nhặt ngay khẩu AKM khi chưa biết hình thức kiểm soát và sử dụng nó.
Không dễ để newbie có thể nắm được hết ưu điểm cùng công suất sử dụng của từng loài súng
Không dễ để newbie có thể nắm được hết ưu điểm cùng công suất sử dụng của từng loài súng
Trên thực tế, AKM là một khẩu súng cần thiết Khả năng cùng kỹ năng ở game thủ new dường như cần dùng giỏi. Chưa kể ở tình huống này nó còn chưa đc trang bị thêm bất cứ phụ kiện nào.

Không có ai thành công mà không vấp ngã, gamer cũng vậy, và môi trường thiên nhiên PUBG trên di động cũng không khác gì...dòng đời. Ít ra vấp ngã chỉ trong PUBG trên di động không làm bạn xây xát giỏi mất mát gì, có...mất mặt cùng chúng gamer một chút thôi thì cũng mau qua, đừng chính vì như thế mà nản lòng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น